Tìm vợ đi chơi Trung thu, chúng ta có đang bỏ quên hạnh phúc?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc xây dựng sự nghiệp có lẽ là ưu tiên hàng đầu đối với bất cứ ai. Cũng bởi lý do này mà nhiều người đã quên đi việc tìm vợ, tìm kiếm hạnh phúc riêng cho chính bản thân mình. Họ sợ việc tìm một nửa đời mình sẽ tốn quá nhiều thời gian hay họ sẽ không thể cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm,… 

Advertisement

Theo những khảo sát nghiên cứu gần đây, độ tuổi kết hôn trung bình của cả nam và nữ đang có dấu hiệu tăng. Điều này cho thấy mọi người ngày càng có xu hướng muốn phát triển sự nghiệp trước tiên thay vì tìm một người bạn đời để đi đến kết hôn. Tuy nhiên, có những người mất đến 5 năm, 10 năm hay thậm chí là hơn thế nữa mới có thể ổn định được sự nghiệp, và khi đã đến độ tuổi đó sẽ gây ra những tâm lý như tự ti, lười yêu hay chán yêu. Điều này đã tạo một áp lực lớn cho những người trẻ khi họ không thể vừa dành thời gian để phát triển bản thân, vừa dành thời gian để tìm hiểu một ai đó.

Để giải quyết vấn đề này, Hợp Đồng Tình Yêu được tạo ra nhằm giúp bất kỳ ai đều có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Hợp Đồng Tình Yêu đã khẳng định được giá trị là đơn vị số 1 trong lĩnh vực mai mối, kết hôn. Thông qua chương trình, hàng nghìn cặp đôi đã biết đến nhau và đi đến kết hôn. 

Để năng cao sự uy tín, Hợp Đồng Tình Yêu chỉ nhận triển khai cho những khách hàng mà có tỉ lệ kết hôn trên 80%. Đối tượng phù hợp phải đáp ứng cả 4 tiêu chí như môn đăng hộ đối ( ngoại hình, học vấn, hoàn cảnh gia đình,…), tính cách, quan tâm đến đối phương và phải xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc sẽ đi đến hôn nhân. Chính bởi điều này, mọi người sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu nhau, trò chuyện, đi chơi với nhau mà cuối cùng kết quả vẫn không được như mong muốn. 

Bên cạnh đó, những thông tin các nhân của khách hàng hoàn toàn được bảo mật 100%, vì vậy, mọi người đều có thể yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị lộ trên bất kỳ website nào khác. 

Ngoài ra, một điều quan trọng mà khiến rất nhiều khách hàng đã tìm đến Hợp Đồng Tình Yêu chính là chi phí. Chỉ với mức phí từ 4,9 triệu đồng, khách hàng đều đã có cơ hội tìm được người bạn đời của mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.