“Từng là của nhau” Bảo Anh: Sự đồng cảm cho những ai đang muốn tìm người yêu đi chơi trung thu?

Mới đây, Bảo Anh đã cho ra mắt bài hát mới của mình mang tên “Từng là của nhau”. Vẫn như mọi khi, cô nàng được mệnh danh là nữ hoàng Ballad này lại khiến khán giả đứng ngồi không yên với giai điệu vô cùng bắt tai và MV được đầu tư một cách chỉn chu. 

Điều đặc biệt, “Từng là của nhau” được Bảo Anh tung ra vào đúng dịp trung thu đang đến gần, khi mà chủ đề tìm người yêu đi chơi trung thu đang hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với giai điệu và lời bài hát chạm đến trái tim, có lẽ khá nhiều khán giả sau khi nghe xong bài hát sẽ đồng cảm và nhớ về những mối tình tình cũ của mình.

Advertisement

Là chủ nhân của rất nhiều các bản hit như “Trái tim em cũng biết đâu” hay “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, vì thế, việc thể hiện một bài hát buồn như “Từng là của nhau” chắc chắn không vượt quá khả năng của Bảo Anh. 

Ra mắt vào thời điểm khi mà mạng xã hội đang tràn ngập những chủ đề liên quan đến đi chơi trung thu, điều này có thể làm cho những ai vừa trải qua một mối tình trở nên tâm trạng hơn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là chất xúc tác khiến cho những chàng trai hay cô gái đang còn cô đơn muốn tìm đến Hợp Đồng Tình Yêu để có người đi chơi vào dịp trung thu này. 

Chiến thắng tâm lý, vực dậy tinh thần' - 6 điều mà những người sau khi chia tay người yêu hay làm nhất | Phụ Nữ & Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.