Tìm người yêu đi chơi trung thu và cùng đón chờ ngày ra mắt Emily in Paris mùa 3

Gần đây, trên mạng xã hội đã rò rỉ một vài hình ảnh về những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim đình đám Emily in Paris mùa 3. Chắc chắn đây là một tin cực kỳ vui đối với không chỉ những cặp đôi mà còn với những ai đang tìm người yêu đi chơi trung thu năm nay.

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2020, Emily in Paris đã tạo ra một một cơn sốt không chỉ trên Netflix mà còn với những người theo dõi điện ảnh trên thế giới. Dù nhận không ít những ý kiến trái chiều, tuy nhiên không thể phủ nhận thành công của bộ phim là vô cùng lớn. Ở mùa 1, bộ phim đã lọt top 10 toàn cầu và nổi bật trong danh sách trên 53 quốc gia, đến mùa 2, Emily in Paris đã thu hút 107,6 triệu giờ xem chỉ trong tuần đầu tiên phim được ra mắt. Đây chắc chắn không phải là những con số ngẫu nhiên, đó là sự ghi nhận của khán giả dành cho Lily Collins và đoàn làm phim của mình.

Advertisement

Mặc dù kết cục của mùa 2 khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng, thậm chí là quay mặt và khẳng định sẽ không xem mùa 3 nếu phim được ra mắt. Tuy nhiên, sau khi những cảnh quay đầu tiên được hé lộ, chắc hẳn những ai đang còn độc thân sẽ phải tranh thủ tìm đến Hợp Đồng Tình Yêu để kịp có người yêu cùng theo dõi mùa 3. 

Đối với những ai vẫn đang bỏ lỡ 2 mùa đầu tiên của Emily in Paris, hãy cùng người yêu của mình xem lại bộ phim tuyệt đỉnh vào mùa trung thu này nhé!

Emily in Paris" từng "hối lộ" với giám khảo "Quả cầu vàng" để mua đề cử?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.