Tìm người yêu đi chơi trung thu, cùng rước đèn và xem bộ phim “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh”

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là siêu phẩm Thái Lan “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi yêu nhau và cả những người đang tìm kiếm người thương để đi chơi dịp trung thu này.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, kính râm và văn bản cho biết 'SIÊU PHẨM THÁI LAN TOP PHÒNG VE TUẦN LIÊN TIẾP Ngược dòr ng thời gian để yêuanh AI RẠP 09.09.2022'

Advertisement

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” là bộ phim về đề tài xuyên không của Thái Lan. Câu chuyện kể về mối lương duyên giữa hai người: Đại nhân Bhop và tiểu thư Gaysorn, Hai người đã có hôn ước từ lâu nhưng chưa có cơ hội gặp mặt. Cả hai đều trì hoãn việc cưới xin vì không sẵn lòng cho cuộc hôn nhân được sắp đặt trước này. Trong một lần, Bhop đến nhà Gaysorn để xin hủy hôn do đã có người trong mộng – một cô gái thùy mị, nết na luôn xuất hiện trong giấc mơ của chàng mỗi đêm trong 10 năm qua.

Nhưng ngay sau khi hủy hôn xong, Bhop tình cờ gặp mặt tiểu thư Gayson và nhận ra đây chính là cô gái có dung mạo giống y hệt trong giấc mơ của mình. Kể từ đó, Bhop quyết tâm theo đuổi nàng bất chấp sự lạnh lùng, hời hợt của nàng. Đây cũng là mở đầu cho câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào mà cũng không kém phần hài hước, dí dỏm.

Một bộ phim tình yêu thú vị như này mà phải thưởng thức một mình thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Những ai còn đang loay hoay tìm người yêu đi chơi trung thu chắc hẳn sẽ phải nhanh chóng nhờ tới Hợp Đồng Tình Yêu để tìm cho mình nửa kia phù hợp để cùng đi xem bộ phim này trước khi bỏ lỡ cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.