Nghỉ lễ 2/9: Cơ hội tìm người yêu đi chơi trung thu?

Những ngày nghỉ lễ Quốc Khánh đầu tiên đang đến gần, mọi người đều tận dụng khoảng thời gian này để về quê thăm gia đình và người thân. Chính vì thế, các tuyến đường cửa ngõ Hà Nội như vành đai 3, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy,… luôn trong tình trạng tắc đường. Những ai muốn về quê dịp này có lẽ phải mất nhiều giờ đồng hồ ngồi trên xe mới có thể thoát khỏi trung tâm thành phố chứ chưa nói đến về được quê của mình.

Tuy nhiên, nhiều người đang sinh sống là làm việc tại Hà Nội lại có những lựa chọn khác. Họ e ngại cảnh xếp hàng nhiều giờ đồng hồ hay phải chen chúc trên những chiếc xe khách mới có thể trở về quê. Thay vào đó, dịp nghỉ lễ này những người lao động sẽ có khoảng thời gian ngắn để tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi người sẽ có những kế hoạch khác nhau của riêng mình như đi chơi với bạn bè hay tranh thủ tìm người yêu đi chơi trung thu qua những dịch vụ ghép đôi như Hợp Đồng Tình Yêu.

Advertisement

Kỳ nghỉ lễ năm nay sẽ kéo dài từ 1-4/9, đây sẽ là khoảng thời gian ngắn để mọi người có thể nghỉ ngơi sau những ngày tháng vùi đầu vào công việc. Sau nghỉ lễ vài ngày, cả nước sẽ tiếp tục bước vào dịp lễ trung thu. Tuy không được nghỉ dài như lễ Quốc Ngày 2/9, nhưng trung thu vẫn sẽ là dịp để mọi người có thể cùng bạn bè hay người yêu của mình dành thời gian bên nhau.

Lịch nghỉ lễ 2/9/2022 của sinh viên - Báo Kinh tế đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.