Ngày 20/10, nên tặng quà gì, tìm vợ phải xem ngay (phần 2)

Như chia sẻ ở phần 1, chúng tôi đã gợi 1 số món quà phổ thông cho ngày lễ 20/10 như hoa, đồng hồ, son, túi xách,..

Đến phần 2 này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà “có một không hai”, chỉ mình bạn có để dành cho nửa kia của mình. Đây là những món quà rất ý nghĩa để chiếm lấy trái tim của nửa kia đấy ạ

Advertisement

Thay vì mua bó hoa ở cửa hàng, thì phái mạnh có thể mua hoa về tự cắm thành những lẵng hoa hoặc lọ hoa để tặng cho bạn đời của mình. Việc tự làm cái gì đó thể hiện sự chân thành, nghiêm túc của mình trong mối quan hệ ấy. Hãy tưởng tượng, khi người yêu người vợ của mình về nhà, thấy những lọ hoa bạn tự tay trình bày sẽ như thế nào? Chắc chắn là cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Không chỉ làm hài lòng nửa kia mà chính những lọ hoa ấy cũng làm cho không gian sống của bạn và người ấy thêm phần lãng mạn, làm tăng thêm tình cảm lứa đôi. 

Những cách cắm hoa vừa dễ vừa đẹp trang trí nhà dịp Tết - Công ty CP Thế  Giới Hoa Tươi

Nhân gian có câu “có thực mới vực được đạo”, vâng, còn gì hạnh phúc hơn khi được chính tay người chồng, người mình yêu làm cho một bữa cơm. Có thể chỉ là vài món đơn giản nhưng bên trong đó là cả sự yêu thương, chiều chuộng và tôn trọng. 

Bên cạnh đó, thì người đàn ông có thể chủ động giúp đỡ phái đẹp các công việc nhà như rửa bát, giặt giũ, gấp quần áo, lau nhà,… Tôi tin rằng chỉ những hành động tự giác nhỏ nhặt như vậy thôi cũng đủ để lấp đầy trái tim người phụ nữ. Nói như vậy không có nghĩa là chỉ những ngày 20/10 hay ngày 8/3 thì đàn ông mới giúp đỡ người phụ nữ công việc nhà đâu nhá. Thỉnh thoảng chúng ta cũng phải chủ động giúp đỡ, hoặc khi thấy người phụ nữ của mình mệt mỏi thì hãy ra tay giúp đỡ đừng chần chừ gì. 

Nhờ dịch, các ông chồng đã biết nấu ăn

Đôi khi phụ nữ không cần những món quà đắt tiền đâu mà họ chỉ cần cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương người đàn ông của mình mà thôi. Vì vậy, các bạn trai, các ông chồng ạ, điều quan trọng không phải là căng đầu suy nghĩ xem nên tặng món quà gì thật đắt tiền thể hiện được sự sang trọng, giàu có của mình cũng như của cô mà là hãy suy nghĩ làm thế nào để cô ấy hạnh phúc mỗi ngày, cảm nhận được tình yêu, sự yêu thương, chăm sóc, tôn trọng của mình.

Các bạn nam chưa có người yêu hay vợ cũng đừng lo lắng vì không có cơ hội thể hiện tình yêu tương của mình. Bởi vì ngay bên cạnh bạn thôi, những người bà, người mẹ,người chị, bạn cũng phải có trách nghiệm làm họ cảm thấy thật hạnh phúc. 

Nhân ngày 20/10- ngày Phụ nữ Việt Nam tới đây, xin gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các bác, các cô, các chị thật vui khoẻ, xinh đẹp, trẻ trung. Cũng xin chúc những bạn nam trong Hopdongtinhyeu đang tìm kiếm nửa kia của mình nhanh chóng tìm được người yêu, tìm vợ để thể hiện tình yêu của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.