20/10, kẻ hạnh phúc ấm êm, kẻ vẫn loay hoay tìm vợ

Nếu các bạn để ý thì cứ đến các ngày lễ lớn thì lại rộ lên những bài viết của những kẻ “một mình lẻ bóng”. Trong dịp 20/10 chẳng hạn, “Ước gì có người người yêu đi chơi 20/10 nhỉ?”; hay như là “Ước gì có người tặng quà 20/10”,… Bên cạnh những comment, bài viết “tuyển người yêu” hài hước, vui tính như trên thì vẫn có những con người vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn một mình. phải chăng họ không muốn thì nửa kia cho mình, phải chăng cuộc sống này quá bận rộn, không có thời gian để tìm người yêu,…

Ảnh buồn – Tổng hợp 100+ hình ảnh buồn, cô đơn cực đẹp - Phụ Kiện MacBook Chính Hãng

Advertisement

Dù thế nào đi chăng nữa thì tôi tin một điều rằng, trong cuộc sống hiện tại, gần như ai cũng khao khát được yêu, được thuộc về một ai đó, một nơi nào đó. đó là nhu cầu thứ ba “belonging” trong tháp nhu cầu của Maslow. Khi con người đã ăn đủ no và đủ cảm giá an toàn thì họ hướng tới tìm đến sự yêu thương, tìm nơi thuộc về. Đừng nói là bạn không có nhu cầu, khao khát ấy, chúng ta đều là con người, tuy mỗi người một tính cách nhưng vẫn tuân theo những quy luật tự nhiên. dù bạn có lý trí như thế nào thì đừng quên rằng bạn cũng chẳng sống nổi nếu không có “trái tim”.

Trở lại với chủ đề ngày hôm nay, ngày 20/10- ngày phụ nữ việt nam. Đây là một dịp để bày tỏ tình yêu thương, sự tôn trọng biết ơn đối với người bà, người mẹ, người bác, người cô, người dì, người chị. Bên cạnh đó thì đây cũng có thể nói là một cơ hội tốt cho những bạn nam tìm kiếm người yêu cho mình. Tôi đã từng nghe kể rất nhiều câu chuyện tỏ tình vào ngày 20/10, người khác làm được tại sao bạn lại không? Thiếu tự tin? Không có đối tượng? 

Bạn có tin vào duyên phận hay không? Người nói có, người nói không. Không tìm được người yêu thì bạn nói rằng do số phận sắp đặt. Nhưng hãy thử nghĩ lại, liệu bạn đã chủ động tìm kiếm hay chưa. Nếu ông trời đã quá bận để sắp xếp những cuộc gặp gỡ cho những cặp đôi khác mà bỏ quên bạn thì Hopdongtinhyeu sẽ thay ông trời làm điều đó giúp bạn. Còn nếu đối với những bạn tự tin, chủ động nhưng không có đối tượng thì cũng đừng lo lắng, tại Hopdongtinhyeu,chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những người có cùng mong muốn tìm người yêu, tìm vợ, tìm chồng như bạn.

Thiếu tự tin không sai, không có đối tượng càng không sai. Bạn đã nghe câu: “gặp được người tốt hơn” hay chưa?. Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn. Vâng, phải đi qua một mối quan hệ, gặp được người mới bạn mới biết được rằng thế nào là tốt hơn hay không. 

Trên thế giới này, không có gì là tốt nhất, chỉ có phù hợp hay không phù hợp hay không mà thôi. Người bạn yêu chưa chắc đã là người sẽ đi cùng bạn. Mà người đi cùng bạn chưa chắc đã là người phù hợp với bạn. Cuộc sống này là vậy, chẳng gì là dễ dàng cả, gặp được người cùng chí hướng với mình có lẽ là một điều tốt nhất trên thế giới này. hãy trân trọng điều đó nhé.

Bạn chỉ sống có một lần mà thôi. Ngại gì mà không sống hết mình nhỉ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.