Lời chúc ngọt ngào ngày 20/10 bằng tiếng anh, tìm vợ chỉ trong một nốt nhạc (phần 1)

Nếu đàn ông yêu bằng mắt thì đàn bà yêu bằng tai. Vâng, lời nói chẳng mất tiền mua, chẳng lý do gì mà các bạn nam lại không dành tặng cho người yêu của mình những lời yêu thương cả. Nếu bạn ngại thì những lời chúc bằng tiếng anh dưới đây sẽ phần nào giúp bạn trở nên tự tin hơn. Các bạn nam có thể gửi tin nhắn hoặc thậm chí viết tay những câu nói này rồi gửi cho nửa kia của mình. Tôi tin rằng dù không biết tiếng anh đi chăng nữa thì cô ấy cũng sẽ rất hạnh phúc. 

Những lời chúc 20/10 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất - Tin Đẹp

Advertisement
 1. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! Love you, my baby!

(Tạm dịch: Chúc em yêu, người đã đánh cắp trái tim của tôi, một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!)

 1. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing girl that I know! I love you!

(Tạm dịch: Chúc cho cô gái tuyệt vời nhất của anh một ngày 20/10 hạnh phúc! Anh yêu em!)

 1. A wonderful woman and a great best friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very happy Vietnamese Women’s Day to you, my baby! I love you so much!

(Tạm dịch: Một người phụ nữ tuyệt vời và một người bạn thân tuyệt vời. Thật là phước lành khi em là cả hai người đó. Chúc em yêu một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)

 1. On this special day, let’s enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women’s Day! Love you, baby!

(Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống của em nào! Hãy tạm rời ra lịch trình bận rộn của em. Hãy xõa tóc, vui vẻ và làm những điều mà trái tim em mách bảo. Bởi vì, hôm nay là ngày của em! Chúc em một ngày 20/10 vui vẻ! Yêu em nhiều!)

 1. I must have wished upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side! Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much!

(Tạm dịch: Anh hẳn đã ước được trên một ngôi sao may mắn mới có được một người con gái tuyệt vời như em ở bên cạnh. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)

 1. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

(Tạm dịch: Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

 1. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

(Tạm dịch: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

 1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Tạm dịch: Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

 1. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

(Tạm dịch: Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!)

 1. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

(Tạm dịch: Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em!)

 1. Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

(Tạm dịch: Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng)

 1. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

(Tạm dịch: Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!)

 1. Every moment with you is… Magical! I love you!

(Tạm dịch: Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em!)

 1. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Vietnamese Women’s Day.

(Tạm dịch: Anh chỉ muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những gì em làm! Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam.)

Đến đây, phái mạnh hãy nhanh chóng note lại những câu nói mình tâm đắc nhất để nhân dịp 20/10 dành tặng cho người yêu, người vợ của mình ngay đi ạ. Những người vẫn đang tìm vợ cho mình trong Hopdongtinhyeu thì cũng đừng lo lắng, biết đâu đây, chính những lời lẽ ngọt ngào này, lại giúp chúng ta rinh được một cô vợ về nhà dịp cuối năm nay thì sao ạ. 

Đừng ngần ngại mà hãy thử nhanh đi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.