Chưa đi tìm người yêu nhưng vẫn muốn nhận quà 20/10

20/10 đang đến gần, đây là dịp mọi người cùng bày tỏ và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ Việt Nam. Đó là sự ghi nhận, biết ơn đối với những hy sinh thầm lặng, luôn là điểm tựa, hậu phương vững chắc của người đàn ông. 

Ngoài ra, 20/10 cũng là dịp để những người con trai thể hiện sự ga lăng hay quan tâm đến người con gái của mình. 

Advertisement

Tuy nhiên, những năm gần đây, xu hướng đòi quà có lẽ đã trở thành trend và dần trở thành câu nói phổ biến nhất mỗi dịp 20/10. Điều đặc biệt hơn nữa, câu nói này lại thường xuất hiện ở những cô gái vẫn đang còn độc thân nhưng lại không chịu đi tìm người yêu

Điều này có lẽ xuất phát từ nhiều lý do. Có thể do họ chưa có duyên trong chuyện tình cảm, có thể do họ chưa muốn yêu trong thời điểm hiện tại hoặc có thể họ vẫn chưa thực sự chủ động với người mà họ quan tâm. 

Tuy nhiên, dưới đây sẽ là một vài cách dành cho những cô gái đang không có người yêu nhưng vẫn muốn có quà vào dịp 20/10:

Sinh nhật trùng vào ngày 20/10

Nhiều bạn gái may mắn khi được sinh ra vào đúng ngày 20/10, có thể bạn sẽ không nhận được quà 20/10 từ một chàng trai nào đó nhưng món quà sinh nhật vẫn sẽ giúp bạn có một mùa 20/10 đáng nhớ. Nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhân đôi số quà của mình.

Top 25 món quà sinh nhật độc lạ mà vô cùng ý nghĩa

 

Trở nên thật xinh đẹp

Đây có lẽ là cách phổ biến mà nhiều phụ nữ đang hướng tới. Việc trở nên xinh đẹp sẽ thu hút nhiều ánh nhìn và tình cảm từ phía con trai. Và 20/10 chính là cơ hội để người đàn ông có thể thể hiện tình cảm của mình dành cho người phụ nữ. 

Make up là gì? Các bước cơ bản trong Make up cho người mới bắt đầu

Tìm đến Hợp Đồng Tình Yêu

Bên cạnh đó, một cách dễ dàng mà nhiều người lựa chọn đó chính là tìm đến các dịch vụ ghép đôi như Hợp Đồng Tình Yêu. Bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội tìm được một nửa của mình và nhận được những món quà ý nghĩa vào dịp 20/10.

7 ý tưởng gợi ý cho buổi hẹn hò trở nên thú vị

Tóm lại, tỉ lệ thành đôi của các cặp nam nữ vào dịp 20/10 là khá cao. Hãy nắm bắt cơ hội của chính mình và tìm cho mình mảnh ghép phù hợp. Cuối cùng, xin chúc các chàng trai sẽ có được người phụ nữ của mình và các cô gái sẽ nhận được những món quà ý nghĩa vào dịp 20/10!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.