Giá xăng tiếp tục giảm mạnh, tìm người yêu đi chơi trung thu để đỡ đau ví ngay thôi

Ngày 5/9 vừa qua, bộ Công Thương tiếp tục điều chỉnh giá xăng một lần nữa. Cụ thể, mỗi lít xăng Ron 95-III giảm về 24.230 đồng và E5 Ron 92 giảm về 23.350 đồng. Đây là kỳ giảm lần thứ 6 kể từ đầu tháng 7.

Trước đó, trước những biến động của tình hình kinh tế thế giới, giá xăng đã có lúc tăng kỷ lục hơn 32.000 đồng/lít. Điều này đã gây ảnh hưởng không ít tới những người đang sử dụng phương tiện cá nhân để đi lại. 

Advertisement

Việc giá xăng giảm khi mùa trung thu đang diễn ra là một tin cực kỳ vui đối với các cặp đôi và những ai đang tìm người yêu đi chơi trung thu

Trong khi đó, giá dầu diesel đợt này tăng 1430 đồng, lên mức 25.180 đồng/lít. Đây là thông tin có lẽ khiến những không ít người đang sử dụng phương tiện đi lại bằng dầu khá ngại ra đường trong dịp trung thu này. Một số người thay vì chọn ra đường lên phố thì đã tìm đến những dịch vụ như Hợp Đồng Tình Yêu. Đây có thể là lựa chọn khôn ngoan trong tình hình giá dầu biến động và những khu vui chơi luôn trong tình trạng quá tải trong dịp trung thu này.

Giá xăng hôm nay 5/9 giảm bao nhiêu 1 lít?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.