“Chưa quên người yêu cũ” Hà Nhi: Chưa quên người yêu cũ có nên tìm người yêu mới?

Gần đây, bản live “Chưa quên người yêu cũ” của Hà Nhi xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Trước đó khoảng 1 tháng, ca sĩ này đã tung ra MV và nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

“Bản live rất cảm xúc bản này nhẹ nhàng nhưng không kém phần da diết ạ”, “Hà Nhi nên ra 1 MV có diễn viên, đảm bảo lên top ngay. Bài này cứ mỗi ai chia tay, cô đơn là lại lôi ra nghe cho mà xem. Nó  thấm”,…Đây chỉ là một trong số rất nhiều những lời khen mà khán giả đã dành tặng cho Hà Nhi. Rất nhiều người sau khi nghe xong “Chưa quên người yêu cũ” như nhìn thấy chính hình ảnh của bản thân trong bài hát. Họ có thể mới chia tay hay thậm chí đã chia tay được một thời gian dài nhưng điểm chung là họ vẫn chưa thể quên được mối tình cũ của mình.

Advertisement

Bên cạnh đó, bài hát cũng đã nhận được rất nhiều tranh luận như tại sao phải buồn vì người cũ như vậy hay chưa quên người cũ thì có nên tìm người yêu mới hay không? 

Điều này có lẽ tùy thuộc vào suy nghĩ và câu chuyện của mỗi người. Có những người phải mất nhiều năm mới có thể nguôi ngoai được nỗi buồn, có người sau khi chia tay, họ lại tìm đến Hợp Đồng Tình Yêu để tìm kiếm niềm vui mới, để quên đi nỗi buồn trong quá khứ. 

Có thể một vài người đã trải qua những câu chuyện không được vui trong chuyện tình của họ, một vài người lại trải qua một thời gian dài bên nhau nhưng cuối cùng lại không thể đến được với nhau. 

Dẫu biết không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua được nỗi đau tình cảm và thậm chí là đánh mất đi chính mình, tuy nhiên, quá khứ thì không thể thay đổi và chúng ta vẫn phải tiếp tục sống cho hiện tại và hướng về tương lai. Và sau cùng, thời gian sẽ chính là câu trả lời cho tất cả mọi chuyện.

Con trai nên làm gì sau khi chia tay người yêu - Tình yêu - Việt Giải Trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.