Chờ đón Iphone 14 ra mắt: Món quà tuyệt vời dành tặng người yêu trong năm nay

Sau nhiều ngày chờ đợi, sự kiện ra mắt IPhone 14 sẽ chính thức được tổ chức tại nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên công ty Cupertino (Mỹ) vào 10h ngày 7/9 ( tức 0h ngày 8/9 giờ Hà Nội). Đây là sự kiện được đông đảo người dân đam mê công nghệ chờ đón.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ trên mạng, giá của IPhone 14 sẽ có sự chênh lệch nhẹ so với IPhone 13 thời điểm được ra mắt. Cụ thể, phiên bản lần này sẽ tăng 100$ so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải mức tăng quá lớn đối với những ai đang có ý định dành tặng chiếc điện thoại này cho người yêu của mình.

Advertisement

Được biết lý do cho sự thay đổi giá là vì IPhone phiên bản lần này sẽ có rất nhiều cải tiến và đổi mới từ thiết kế bên ngoài đến cấu hình bên trong. Cụ thể, 

phiên bản lần này sẽ cho ra mắt thêm 2 màu mới là tím và xanh. 

Ngoài ra, IPhone 14 Plus sẽ được ra mắt thay thế cho IPhone Mini. Điểm đặc biệt tiếp theo chính là camera trước của IPhone 14. Thay vì được thiết kế tai thỏ như phiên bản 13, chiếc điện thoại năm nay sẽ có hình dáng mới được làm một cách rất đặc biệt và độc đáo. 

IPhone 14 sẽ chính thức được mở bán vào ngày 16/9, đây chắc chắn sẽ là một trong những món quà hot nhất trong năm nay không chỉ đối với các cặp đôi của Hợp Đồng Tình Yêu mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân của mình. 

iPhone 14 Promax Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.