Những câu hỏi thường gặp khi xác thực

1.    Vì sao tôi không click vào nút “Xác thực” ở phần xác thực email, không có gì thay đổi, hay bảng để tôi điền,… Làm sao để xác thực được email?


Tính năng xác thực email thực hiện theo một phương thức khác, nút “xác thực” hiện ở bảng chứng thực thông tin chỉ để thông báo cho bạn biết hiện email của bạn chưa được “xác thực”


Muốn xác thực email mời bạn làm theo các bước sau:

 

Bước 3: Bắt đầu nâng cấp bậc hội viên của bạn bằng cách xác nhận các loại thông tin, mỗi một loại thông tin được xác nhận bạn sẽ được tăng 1 cấp.

3.1. Xác nhận email

 

 

Ngay khi bạn đăng ký làm thành viên của hopdongtinhyeu.vn, bạn sẽ nhận được một email yêu cầu xác nhận trong hòm thư bạn đã dùng để đăng ký thành viên. Vì thế để bắt đầu xác nhận email bạn cần làm theo những bước sau:

+ Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào email bạn đã sử dụng để đăng ký thành viên, trong hộp thư đến (hoặc hộp thư rác)

 

 

+ Bước 2: Trong email được gửi đến, bạn click vào link yêu cầu xác nhận nằm trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây:

 

 

+ Bước 3: Bạn được chuyển đến trang thông báo xác nhận thành công email, bạn đã được tăng lên 1 cấp bậc

 

 


2.    Vì sao tôi đã nhập số điện thoại và gửi về cho hopdongtinhyeu.vn rồi mà số điện thoại của tôi vẫn chưa được xác thực


Có 4 trường hợp có thể xẩy ra khiến bạn không được xác nhận “số điện thoại”:


Trường hợp 1: Bạn quên không nhắn tin về số 09 36 37 32 39 với nội dung "ID {id hội viên của bạn}" để hopdongtinhyeu.vn xác nhận số điện thoại của bạn trong hệ thống. Bạn vui lòng thực hiện lại bước này.

 

Trường hợp bạn không biết xem ID thành viên của mình, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

 

Trước hết bạn cần đăng nhập vào hệ thống thành viên của hopdongtinhyeu.vn mời bạn click vào đây để đăng nhập. Nếu bạn không biết đăng nhập mời bạn click vào đây để hướng dẫn đăng nhập.

 

Sau khi đăng nhập bạn sẽ được chuyển đến trang "Bảng điều khiển" hồ sơ thành viên của bạn, ID thành viên của bạn chính là số nằm trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây:

 

 


Trường hợp 2: Tin nhắn xác nhận của bạn đến số 09 36 37 32 39 bị lỗi, bạn vui lòng nhắn tin xác nhận lại một lần nữa.


Trường hợp 3: Nội dung tin nhắn của bạn bị sai ID thành viên, vì thế hopdongtinhyeu.vn không xác định được số điện thoại và chủ thể hồ sơ thành viên. Nếu bạn chưa biết cách xem ID thành viên của mình mời bạn click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết.


Trường hợp 4: Số điện thoại bạn gửi đến cho hopdongtinhyeu.vn qua online và số điện thoại gửi tin nhắn xác nhận đến số 09 36 37 32 39 không trùng nhau. Hopdongtinhyeu.vn không xác nhận được chủ sở hữu hồ sơ thành viên. Bạn vui lòng dùng đúng số điện thoại đã gửi đăng ký xác nhận cho hopdongtinhyeu.vn để nhắn tin xác nhận.


3.    Vì sao hình ảnh của tôi không được duyệt xác nhận dù tôi đã làm đúng theo hướng dẫn xác thực ở trong trang xác thực hình ảnh?


Có 4 trường hợp có thể xẩy ra khiến ảnh của bạn không được duyệt xác nhận:


Trường hợp 1: Bạn không gửi đủ 03 bức ảnh theo đúng 03 loại như hopdongtinhyeu.vn đã yêu cầu là: 01 ảnh chân dung chính diện nhìn rõ mặt (không qua chỉnh sửa), 01 ảnh toàn thân (không qua chỉnh sửa) và 01 ảnh tùy thích (có thể đã chỉnh sửa). Mà bạn chỉ gửi 03 ảnh của một loại yêu cầu, VD như cả 03 ảnh đều là ảnh toàn thân.


Trường hợp 2: Ảnh của bạn không hợp lệ, ảnh hợp lệ cần phải tuân thủ các điều kiện dưới đây:

 

Ảnh hợp lệ là ảnh của chính bản thân bạn, nhìn rõ mặt, có thể là ảnh chân dung, ảnh nửa thân, ảnh khi vui chơi nhưng phải nhìn rõ mặt. Những ảnh không nhìn rõ mặt bị coi là không hợp lệ.

 

      

 

Ảnh hợp lệ có thể là ảnh đeo kính nhưng phải là kính cận, kính trắng và nhìn rõ mặt, những ảnh đeo kính râm đen hoặc đeo kính cận, kính trắng không rõ mặt đều bị coi là ảnh không hợp lệ

 

    

 

Ảnh hợp lệ là ảnh có thể hiện những tâm trạng vui, buồn, nóng giận,... nhưng không thái quá làm biến đổi nhận định sai về gương mặt của thành viên

 

      

 

Ảnh hợp lệ là ảnh không qua chỉnh sửa ( hoặc chỉnh sửa rất ít ) bởi các phần mềm xử lý ảnh như photoshop,... đồng thời không qua trang điểm (hoặc trang điểm rất ít), không làm biến đổi những đặc điểm riêng của gương mặt

 


Trường hợp 3: Ảnh của bạn không đồng nhất, hopdongtinhyeu.vn nhận định 03 ảnh của bạn không trùng với ảnh trên chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ sinh viên, hoặc ảnh hiện có ở hồ sơ thành viên.


Trường hợp 4: Ảnh của bạn không phù hợp với thông tin ở hồ sơ thành viên.


VD: trong hồ sơ thành viên của bạn, thông tin cá nhân của bạn là cao 1m58, nặng 55kg mà ảnh bạn yêu cầu xác nhận lại là  một người cân đối có số đo 3 vòng gần chuẩn thì hopdongtinhyeu.vn sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa hoặc bạn cần điều chỉnh lại thông tin của bạn.


4.    Vì sao tôi không được duyệt xác thực nhận dạng cá nhân dù tôi đã thửi thông tin chứng minh thư như hopdongtinhyeu.vn đã hướng dẫn?


Có 4 trường hợp có thể xẩy ra khiến “Thông tin nhận dạng cá nhân” của bạn không được duyệt xác nhận:


Trường hợp 1: Ảnh hai mặt chứng minh thư bạn gửi cho hopdongtinhyeu.vn không nhìn rõ một hoặc nhiều thông tin cơ bản như: Ảnh chân dung, số chứng minh, họ tên, năm sinh, hộ khẩu thường trú, ngày cấp, nơi cấp. Bạn cần gửi lại ảnh cho hopdongtinhyeu.vn.


Trường hợp 2: Ảnh hai mặt chứng minh thư bạn gửi cho hopdongtinhyeu.vn có dấu hiệu chỉnh sửa qua các phần mềm xử lý ảnh, thiếu trung thực. Bạn cần gửi lại ảnh cho hopdongtinhyeu.vn.


Trường hợp 3: Một hoặc nhiều điểm trong thông tin hồ sơ thành viên của bạn và thông tin trên chứng minh thư không trùng nhau.


VD: Hồ sơ thành viên bạn khai báo là bạn sinh 14/9/1987, nhưng chứng minh thư của bạn thì ghi rõ bạn sinh 19/1/1986, như thế bạn đã khai báo hồ sơ thành viên không trung thực. Bạn sẽ không được duyệt “Xác thực nhận dạng cá nhân” và bị khóa tài khoản hồ sơ thành viên. Trường hợp bạn muốn mở lại tài khoản thành viên, bạn phải thực hiện công chứng thành viên (Nếu bạn chưa biết công chứng thành viên là gì, mời bạn click vào đây để xem chi tiết)


Trường hợp 4: Ảnh chân dung trên chứng minh thư của bạn và ảnh hiện có trong album hồ sơ thành viên của bạn không trùng nhau.


VD: Ảnh chân dung của bạn trên chứng minh thư là một cô gái có gương mặt hơi vuông, một mí; trong khi ảnh tại album hồ sơ của bạn là cô gái mặt trái xoan, cằm nhọn, hai mí. Bạn sẽ không được duyệt “Xác thực nhận dạng cá nhân” và bị khóa tài khoản hồ sơ thành viên. Trường hợp bạn muốn mở lại tài khoản thành viên, bạn phải thực hiện công chứng thành viên (Nếu bạn chưa biết công chứng thành viên là gì, mời bạn click vào đây để xem chi tiết)


5.    Vì sao tôi không được duyệt xác thực học vấn dù tôi đã thửi thông tin bằng cấp như hopdongtinhyeu.vn đã hướng dẫn?


Có 3 trường hợp có thể xẩy ra khiến “Học vấn” của bạn không được duyệt xác nhận:


Trường hợp 1: Ảnh hai mặt bằng cấp của bạn gửi cho hopdongtinhyeu.vn không nhìn rõ một hoặc nhiều thông tin cơ bản như: Tên trường, họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, chuyên ngành, hình thức đào tạo, ngày cấp, số hiệu, số vào sổ cấp bằng. Bạn cần gửi lại ảnh cho hopdongtinhyeu.vn.


Trường hợp 2: Ảnh hai mặt bằng cấp bạn gửi cho hopdongtinhyeu.vn có dấu hiệu chỉnh sửa qua các phần mềm xử lý ảnh, thiếu trung thực. Bạn cần gửi lại ảnh cho hopdongtinhyeu.vn.


Trường hợp 3: Một hoặc nhiều điểm trong thông tin hồ sơ thành viên của bạn và thông tin trên bằng cấp của bạn không trùng nhau.


VD: Hồ sơ thành viên bạn khai báo là bạn sinh 14/9/1987, nhưng bằng đại học của bạn thì ghi rõ bạn sinh 19/1/1986, như thế bạn đã khai báo hồ sơ thành viên không trung thực. Bạn sẽ không được duyệt “Xác thực học vấn” và bị khóa tài khoản hồ sơ thành viên. Trường hợp bạn muốn mở lại tài khoản thành viên, bạn phải thực hiện công chứng thành viên (Nếu bạn chưa biết công chứng thành viên là gì, mời bạn click vào đây để xem chi tiết)


6.    Vì sao tôi không được duyệt xác thực tài sản dù tôi đã thửi thông tin sổ đỏ sở hữu đất như hopdongtinhyeu.vn đã hướng dẫn?


Có 3 trường hợp có thể xẩy ra khiến bạn không được duyệt xác thực tài sản. 3 trường hợp này tương tự 3 trường hợp có thể xẩy ra đối với xác thực học vấn, bạn có thể tham khảo như trên.

Mai mối kết hôn trực tiếp: "Dịch vụ xem mặt kết hôn" Xem chi tiết dịch vụ

Đám cưới của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôi

I. Nội dung dịch vụ: Với dịch vụ này, hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm đối tượng bạn đời theo "mong muốn của bạn", sau đó sắp xếp cho bạn
cùng đối tượng phù hợp đó một "cuộc hẹn xem mặt trực tiếp" để hai bạn có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng hôn nhân. Với:

12
năm kinh nghiệm trong
lĩnh vực mai mối
1000+
Cộng tác viên tìm kiếm đối tượng
bạn đời phù hợp cho bạn
200.000+
Hồ sơ đối tượng độc thân

hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm được người bạn đời phù hợp cho bạn

II. Quy trình triển khai dịch vụ

III. Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo hai bạn đi đến hôn nhân thành công:

Chủ động tìm kiếm
đối tượng phù hợp
Cả hai đều quan tâm
đến nhau trước cuộc hẹn
Xác minh hồ sơ
đối tượng bạn đời
Bảo mật thông tin
khách hàng

IV. Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Dành cho Chủ doanh nghiệp, Nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như Bác sỹ, Giáo viên ...

Liên hệ: 0942 174 666 | 096 143 0008 | 096 719 0005
Vui lòng nhắn tin nếu các số hotline đều bận hoặc ngoài vùng phủ sóng. HDTY sẽ gọi lại trong vòng 24h
Hoặc gửi đăng ký để được tư vấn


Dịch vụ "Xem hồ sơ bạn đời VIP" Làm sao để xuất hiện ở đây

Duy nhất
tại hopdongtinhyeu.vn
Xác minh hồ sơ
Đảm bảo thông tin hồ sơ
Mong muốn kết hôn
Trong thời gian ngắn
HDTY banner

Dịch vụ "Đăng tin VIP tìm bạn đời" Làm sao để xuất hiện ở đây

avatar
avatar
avatar
avatar
avatar
avatar

Tìm kiếm người phù hợp

-
-


HDTY banner

I. Lợi ích: giúp thông tin tìm bạn đời của bạn tiếp cận 600.000+ đối tượng độc thân đang online tìm bạn đời

II. Đối tượng sử dụng dịch vụ: nam giới dưới 27 tuổi, nữ giới dưới 25 tuổi + Thu nhập hàng tháng ở mức thấp

Đăng tin VIP ngay

RV Dịch vụ đăng tin tìm bạn đời Làm sao để xuất hiện ở đây

Single mom tìm bạn đời phù hợp,đồng cảm

Mình là Hằng,mình là single mom nhưng mình chưa từng được mặc váy cưới,lên xe...

Tìm bạn trai

Sau một số thăng trầm, tôi cần một người bạn trai có thể giúp đợ tôi về...

Tìm ý trung nhân

Nữ. Cao 1m60. Nặng 53kg. 36 tuổi. Đang là công chứng viên, Luật sư. có nhà riêng...

Tìm bạn đời dẫn đến hôn nhân

Cần tìm bạn nữ hiền lành chịu khó và luôn thấu hiểu để đồng hành cùng...

Tìm vợ

Tìm vợ

lý do

kết bạn giao lưu hợp thì tiến tới

tìm bạn kết hôn

tìm một người nghiêm túc để kết hôn

Tim 1 nua cua mình

Tôi muon tìm 1 nửa hp của mình

Tìm người kết hôn

Mình là 1 cô gái miền trung xứ nghệ sống chân thật thuỷ chung và nội tâm mong...

tìm vợ.

mình 31t do tính chất công việc nên ko quen nhiều, tính tình hiền lành ít nói, ko...

Đăng tin ngay

HDTY banner
Trang chủ Đăng tin VIP Xem hồ sơ Đăng tin Xem mặt